Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021, XÃ NÀ KHƯƠNG

18/06/2021 02:00 143 lượt xem

Ngày 18/6/2021. MTTQ, và các đoàn thể, tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HDND, các đồng chí trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận các xóm.
Tại hội nghị đồng chí Đặng thị Tiềm, Phó chủ tịch MTTQ xã đã báo cáo kết quả hoạt động của MTTQ xã 6 tháng đầu năm. Phương hướng hoạt động của MTTQ 6 tháng cuối năm

Phát biểu với hội nghị đồng chí Lương Xuân San, Bí thư đảng ủy xã đã biểu dương công tác mặt trận tại cơ sở 6 tháng đầu năm . Đặc biệt trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 15, số 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid 19. Về phương hướng những tháng cuối năm đồng chí Lương Xuân San, Bí thư Đảng ủy xã, đã yêu cầu Ban công tác mặt trận các thôn phối kết hợp với ác chi hội đoàn thể phát huy kết quả đã đạt được.