[BẾ MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021 CỦA UBND NÀ KHƯƠNG]

16/06/2021 07:10 96 lượt xem

Sáng, ngày 16/6/2021, UBND Nà Khương tổ chức Bế mạc Huấn luyện dân quân năm 2021. Dự Khai mạc có đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nà Khương; các đồng chí đại diện Ban CHQS huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo công an, Trạm y tế xã. Các đồng chí dân quân xã.

[BẾ MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021 CỦA UBND NÀ KHƯƠNG]

Trong những ngày huấn luyện, dân quân tham gia huấn luyện đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng – an ninh; về nghĩa vụ quân sự, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh, Đánh giá chung các nội dung huấn luyện, dân quân năm 2021 kết quả: Khá.

Phát biểu bế mạc đợt huấn luyện, đ/c Nguyễn Thế Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã,Chủ tịch HĐNV, quân sự xã, biểu dương những thành tích đã đạt được quá trình huấn luyện, bảo đảm tuyệt đối an toàn, trang thiết bị, phương tiện trong suốt thời gian huấn luyện; đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ sau đợt huấn luyện cần vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào công tác dân quân một cách phù hợp, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào thi đua quyết thắng, chung sức giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.