Xây dựng nông thôn mới

Tổ chức tình nguyện sửa chữa, nâng cấp tuyến đường đi thôn Nà Béng chào mừng Đại hội Hội LHTN việt Nam xã Nà Khương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

05/06/2019 00:00 51 lượt xem

Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Ủy ban Hội LHTN xã Nà Khương tổ chức sửa chữa, nâng cấp tuyến đường từ ngã ba thôn Làng Ái đi xuống ông Vàng Seo Pao thôn Nà Béng

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban Hội LHTN xã Nà Khương về việc tổ chức Đại hội, Đại biểu Hội LHTN xã Nà Khương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ủy ban Hội LHTN xã xây dựng Kế hoạch tổ chức sửa chữa, nâng cấp tuyến đường từ ngã ba thôn Làng Ái đi xuống hộ ông Vàng Seo Pao thôn Nà Béng, buổi tình nguyện có đông đảo bà nhân dân thôn Nà Béng và tất cả đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã tham gia. được 47 lượt người tham gia. Sửa chữa nâng cấp tuyến đường khoảng 200m.

Nhằm phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong xã về xây dựng nông thôn mới trong năm 2019.

Phát huy vai trò sáng tạo xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tham gia các chương trình sức khẻo vì cộng đồng, nâng cao ý thức giữ gìn môi trường, an ninh trật tự, an toàn giao thông, xây dựng đường làng văn hóa, các điểm trường văn minh./.