Đoàn kiểm tra giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc tại Công an huyện

16/08/2019 00:00 204 lượt xem

Ngày 15/8 Đoàn kiểm tra giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy Quang Bình do đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Công an huyện Quang Bình để kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, công tác kiểm tra giám sát và Đề án số 18-ĐA/TU; công tác chỉ đạo hoạt động 3 Ban chỉ đạo 8 tháng đầu năm 2019.

Quan đánh giá trực tiếp của các tổ nhóm đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao về công tác điều hành chỉ đạo của Đảng ủy Công an huyện trong thời gian vừa qua và đề nghị trong thời gian tới cần tăng cường công tác giáo dục tư tưởng cho lực lượng cán bộ, chiến sỹ, đổi mới cách thức tác phong, lề lối làm việc, duy trì tốt các tổ tự quản, dòng họ tự quản, an ninh trật tự tại các xã. Bên cạnh đó, xây dựng kế hoạch tuyên tryền, vận động nhân dân thu hồi, giao nộp vũ khí vật liệu nổ; đẩy mạnh việc tuần tra kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn; nắm bắt tư tưởng của đảng viên và xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên vi phạm pháp luật; thực hiện tốt công tác văn thư, lưu trữ và cải cách hành chính; tổ chức tốt các hoạt động của Hội phụ nữ, đoàn thanh niên trong đơn vị. Tổ chức tuyên truyền và phát động các phong trào có hiệu quả; phối hợp với các cơ quan tuyên truyền xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an nhân dân; xây dựng kế hoạch cụ thể cho các năm tới theo Đề án số 18 của Tỉnh ủy; tuyên truyền về các Chỉ thị, Nghị quyết tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị, chuẩn bị tốt nhân sự cho Đại hội các Chi bộ khóa mới và đảm bảo công tác bảo vệ ANTT trong các ngày lễ lớn của cả nước.