Tin địa phương

UBND xã Nà Khương, triển khai một số nhiệm vụ đầu tuần sáng thứ 2 năm 2024

11/03/2024 21:27 13 lượt xem

Sáng ngày 11/03/2024, Ủy ban nhân dân xã tổ chức triển khai công việc đầu tuần cho các ngành thực hiện được trong tuần vừa qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tuần tới. chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí công chức chuyên môn UBND xã.

Trong tuần vừa qua, các ngành, lĩnh vực đều hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra. Trong đó công tác sản xuất nông nghiệp, UBND xã chỉ đạo cán bộ nông nghiệp xuống các thôn kiểm tra các hộ dân khẩn trương cây lúa cho kịp thời vụ,Duy trì tốt công tác tiếp công dân, thực hiện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân tập trung vào công tác giải quyết thủ tục hành chính, lĩnh vực văn hóa thực hiện công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo theo đúng kế hoạch.

Nguyễn Huỳnh