Xã Nà Khương chuẩn bị tốt các bước cho ngày toàn dân bầu cử 23/5/2021

10/05/2021 14:01 30 lượt xem

Chiều ngày 10/5/2021, Ủy ban bầu cử xã Nà Khương họp chuẩn bị cho công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại hội nghị, chủ tịch UBND xã đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử cho trong thời gian qua, nhấn mạnh những việc cần phải tập trung trong thời gian tới như: các thành viên Ủy ban bầu cử của các tổ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, đảm bảo đúng quy định; chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, phải đảm bảo an toàn, thông thoáng cho người dân; về công tác bầu cử; rà soát và cập nhật thường xuyên danh sách cử tri trên địa bàn; rà soát lại các tổ phục vụ bầu cử trên địa bàn; đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo cho các tổ bầu cử các thành viên Ban Chỉ đạo bầu cử tại các thôn cần thường xuyên xuống giúp địa bàn, đảm bảo đúng theo quy định đề ra./.