Tin địa phương

18/10/2023 15:59 26 lượt xem

Thường trực UBND xã kiểm tra tiến độ mua con giống của các hộ gia đình thực hiện tiểu dự án 2 - Dự án III chương trình MTQG phát triển kinh tế vùng đồng bào DTTS

Để đảm bảo quá trình triển khai thực hiện Dự án đảm bảo theo phương án đã được phê duyệt và đảm bảo đúng tiến độ. Sáng ngày 18/10/2023  đồng chí Chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ đạo các Chương trình MTQG xã Nà Khương đã tiến hành kiểm tra tiến độ mua con giống của các hộ gia đình sau khi đã được giải ngân nguồn vốn thực hiện Dự án chăn nuôi trâu sinh sản tại thôn Nà Pẻng. Qua kiểm tra thực tế, hiện nay tổng số hộ gia đình thực hiện dự án chăn nuôi trâu sinh sản tại thôn Nà Pẻng là 18 hộ với tổng số 36 con trâu. tính đến ngày 18/10/2023 đã có 18/18 hộ gia đình mua đủ con giống và đảm bảo trọng lượng theo phương án đã được phê duyệt.

Hoàng Văn Vinh