Thường trực Huyện ủy làm việc với khối Văn hóa - Xã hội

14/03/2019 00:00 33 lượt xem

Ngày 08/3, Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với khối Văn hóa – Xã hội; nhằm nắm bắt tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 2 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng trong năm. Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc.

Trên cơ sở báo cáo và thảo luận về những khó khăn, vướng mắc của khối trong những năm qua như: Cơ sở vật chất làm việc chưa đảm bảo, thiếu nguồn cán bộ, CNVC; kinh phí cho hoạt động lĩnh vực thể dục thể thao chưa đáp ứng; kinh phí hỗ trợ hoạt động Trang thông tin điện tử huyện và một số khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của khối. Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà các cơ quan tong khối đã gặp trong những năm qua. Bên cạnh đó, khối cần làm tốt công tác quản lý cán bộ trong thực hiện nhiệm vụ được giao; lựa chọn 01 xã làm điểm trong thực hiện việc quản lý cán bộ chấp hành việc ở lại nơi công tác, tránh tình trạng đi lại hàng ngày không đảm bảo giờ giấc và hiệu quả công việc; nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động văn hóa công cộng, văn hóa công sở, văn hóa ứng xử; nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng, Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức, Trung tâm VHTT&DL huyện rà soát lại tổng số đầu máy tiếp sóng và đầu phát từ khi chuyển đổi analog sang vệ tinh vinasat để huyện tổng hợp có phương án sắp xếp phù hợp.