Tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại chợ phiên, xã Nà Khương

03/06/2021 01:51 36 lượt xem

Hiện nay dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, xã Nà Khương có chợ phiên tại trung tâm xã và các thôn là nơi tập trung đông người trao đổi, mua bán hàng hóa. Để làm tốt công tác phòng ngừa, thời gian qua xã và các thôn đã đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống Covid-19 tại các chợ phiên.

Qua nhiều đợt tuyên truyền, ý thức của người dân đã được nâng lên, hầu hết người dân đi chợ cũng như các tiểu thương buôn bán ở chợ đều đã nắm được các biện pháp phòng ngừa, đeo khẩu trang khi đến chợ.

Trong thời gian tới, xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng ngừa Covid-19 tại các phiên chợ trên địa bàn xã, thôn; siết chặt công tác quản lý mọi hoạt động kinh doanh mua bán, không để xảy ra tình trạng mua bán hàng hóa, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân.