Xây dựng nông thôn mới

Tổ chức lao động đổ bê tông sân trụ sở và sân điểm trường Mầm non thôn Nà Béng xã Nà Khương

18/12/2018 00:00 56 lượt xem

Ngày 07 tháng 12 năm 2018 thôn Nà Béng xã Nà Khương huy động nhân dân lao động đổ bê tông sân trụ sở và sân điểm trường Mầm non thôn

Tham gia buổi lao động có Đồng chí Vũ Mạnh Tiềm Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, cán bộ phụ trách thôn, giáo viên điểm trường cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Nà Béng tham gia.

Đã tiến hành đổ bê tông sân trụ sở thôn và sân điểm trương Mầm non của thôn Nà Béng đổ bê tông được là 372m2. Qua buổi lao động đã góp phần vào hoàn thiện một phần công việc trong công trình xây dựng bê tông nông thôn. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể bà nhân dân trên địa bàn xã về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, nhằm ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng nông thôn mới để nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia, góp phần hoàn thiện tiêu chí về nông thôn mới./.