Quang Bình tổ chức họp thành viên UBND huyện

09/06/2019 00:00 91 lượt xem

Ngày 07/6, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức họp thành viên UBND huyện. Dự có Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo 15/15 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Qua nghe các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn báo cáo về công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tham gia thảo luận và những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới đồng chí yêu cầu các xã, thị trấn cần rà soát lại các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội các xã và làm tốt công tác phối hợp với các ngành, đồng thời cần đẩy mạnh việc đăng tải các hoạt động, tin, bài lên Trang thông tin điện tử tại các xã, tiếp tục duy trì, phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác cải cách hành chính; trong vấn đề giải ngân và thu ngân sách cần có báo cáo cụ thể. Trên cơ sở tồn tại các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn cần đánh giá cụ thể và đưa ra giải pháp thực hiện trong thời gian sớm nhất; đối với các chỉ tiêu đạt thấp các ngành cần phải có giải pháp thực hiện hiệu quả và đẩy mạnh việc thực hiện tiêu chí nông thôn mới. Đặc biệt cần đổi mới, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong việc lãnh chỉ đạo.