Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4

10/07/2019 00:00 58 lượt xem

Ngày 09/7. Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quang Bình phối hợp với Hội đồng giáo dục quốc phòng, an ninh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4, khóa 4 năm 2019. Dự có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 04 ngày (từ ngày 09 đến 12/7/2019) tại lớp học các học viên sẽ được các đồng chí giảng viên là thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện truyền đạt, trao đổi, thảo luận các chuyên đề về đường lối, quan điểm của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh, chính trị, kinh tế, văn hoá, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh quốc phòng; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; biên giới Quốc gia và chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; nội dung cơ bản các Luật: Quốc phòng, An ninh Quốc gia, biên giới quốc gia và pháp lệnh dự bị động viên. Qua đó, giúp các học viên nắm và triển khai thực hiện nhiệm vụ gắn với vị trí công tác của mình tại địa phương ngày một tốt hơn./.