Tin tức - Sự kiện

Họp Ban chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân năm 2021, tại Trạm Y Tế, xã Nà Khương

08/06/2021 01:39 30 lượt xem

Ngày 07/8/2021, Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân xã Nà Khương tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia Y Tế xã năm 2021. Dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Thế Anh – Chủ tịch UBND xã, trưởng BCĐ CSSKND chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đồng chí trong BCĐ đã tích cực trao đổi, thảo luận để đóng góp, đưa ra những giải pháp thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội thuộc lĩnh vực y tế năm 2021; củng cố và nâng cao ý thức của cán bộ, công chức, viên chức về công tác phòng, chống dịch bệnh và an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn xã.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thế Anh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Trưởng BCĐ Chăm sóc sức khỏe nhân dân yêu cầu các ban, ngành đoàn thể từ xã đến thôn, các đơn vị đóng trên địa bàn; tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền tới bà con nhân dân dưới nhiều hình thức về 3 nội dung trọng tâm: Công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm và thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã.