Họp phiên thường kỳ tháng 4 năm 2019

26/04/2019 00:00 55 lượt xem

Ngày 26/4/ 2019 Ủy ban nhân dân xã Nà đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2019, nhằm đánh giá công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong tháng 4, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, phương hướng nhiệm vụ tháng 5/2019. Đồng chí Vũ Mạnh Tiềm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp.

Trong tháng 4, các cơ quan, đơn vị trường học, Ban quản lý các thôn đã chủ động phối hợp triển khai quyết liệt chương trình, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019; chủ động đề xuất, đưa ra hướng giải quyết, tháo gỡ những khó khăn trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ; tập chung triển khai thực hiện các các chương trình, dự án trọng điểm năm 2019; xây dựng phương án hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh theo, đẩy mạnh tiến độ xây dựng nông thôn mới ở Thôn Lùng Vi.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Vũ Mạnh Tiềm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã yêu cầu các cơ quan, đơn vị trường học, trạm y tế, Ban quản các thôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, nhanh chóng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, các ngành nêu cao trách nhiệm chung trong vấn đề tham mưu cho UBND xã.